Ngày thi đấu thứ 339

58 HCV - 50 HCB - 60 HCĐ
Ký sự |   12:11 ngày 19-08-2017

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: "Mỗi VĐV tại SEA Games đều là đại sứ của đất nước Việt Nam"

Sáng nay (19/8), Bộ trưởng Bộ VHTT & DL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm và động viên đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) tại khách sạn Berjaya Times Square ở thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: "Mỗi VĐV tại SEA Games đều là đại sứ của đất nước Việt Nam"
Cùng đi với Bộ trưởng có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Malaysia – ông Lê Quý Quỳnh; Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29 – ông Trần Đức Phấn… Buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của lãnh đạo, HLV, các VĐV, đặc biệt là 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ tham dự SEA Games 29.

Mở đầu buổi gặp mặt, bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ sự vui mừng, xúc động khi được có mặt và nhận được sự đón tiếp nồng hậu tại Malaysia. Ông nói: “Đây là buổi gặp rất bất ngờ và tôi cảm thấy rất xúc động vì bản thân tôi chưa được gặp gỡ như thế này bao giờ. Thay mặt cho Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, tôi xin gửi đến đoàn TTVN Việt Nam lời chúc sức khỏe, đoàn kết và thi đấu nỗ lực mang về vinh quanh cho đất nước".

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng truyền tải những gửi gắm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến đoàn TTVN và đặc biệt là 2 đội tuyển bóng đá của Việt Nam: “Hai lần gặp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, qua tôi, Thủ tướng đều gửi gắm niềm tin vào đoàn TTVN và đặc biệt là 2 đội tuyển bóng đá tại SEA Games 29. Thủ tướng Chính phủ rất kỳ vọng và mong muốn các đội tuyển thi đấu tốt, mang vinh quang về cho đất nước. Đặc biệt là các môn thể thao mang tính đồng đội, trong đó có bóng đá. Người đứng đầu Chính phủ nhắn gửi qua tôi nhưng không đặt áp lực cho các VĐV mà ông chỉ mong muốn tất cả nỗ lực tốt nhất có thể”.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện  phát biểu tại cuộc gặp gỡ. Ảnh: Minh Tuấn

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng chia sẻ: "Bây giờ thì đoàn TTVN chỉ còn chờ xung trận chứ giờ phút này chúng ta không thể tập luyện như cách đây 1 tháng, 1 tuần được. Vì thế, cần phải vào trận với tinh thần thoải mái, thả lỏng, tránh căng cơ, căng thẳng, có như thế thì thành tích mới đến. Tất nhiên, cứ không phải ra trận là phải thắng vì thắng thua đôi khi còn phụ thuộc đối phương nữa. Nếu tất cả đã cố gắng ngang sức, hoặc vượt lên chính mình đã là thắng lợi. Với tư cách là người đứng đầu ngành, tôi xin được gửi gắm và mong muốn đoàn TTVN sẽ có được thành tích tốt nhất, đấy cũng là phương tiện quảng bá cho hình ảnh, đất nước con người Việt Nam. Dĩ nhiên, mỗi VĐV sẽ là một đại sứ để truyền tải những thông đẹp về đất nước chúng ta".

Cũng tại cuộc họp mặt, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn đã báo cáo công tác chuyển bị, những khó khăn, thuận lợi của đoàn TTVN tại SEA Games 29, đồng thời cũng khẳng định, tất cả đã và đang sẵn sàng để đạt thành tích tốt nhất. Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam và HLV Nguyễn Hữu Thắng của đội U22 Việt Nam cũng chia sẻ và hứa sẽ cùng các cầu thủ đi đến trận đấu cuối cùng, mang về vinh quang cho đất nước. Đội trưởng U22 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng và ĐT nữ Việt Nam – Đặng Thị Kiều Trinh cũng thay mặt cho tập thể các cầu thủ hai đội tuyển gửi lời cám ơn của Bộ trưởng, các vị lãnh đạo đoàn, đồng thời hứa sẽ chơi với quyết tâm cao nhất để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên Đoàn TTVN
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


Một số hình ảnh do PV Minh Tuấn của Báo Bóng đá ghi nhận

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện được chào đón tại đại bản doanh của Đoàn TTVN

Cùng đi với ông là Trưởng đoàn Trần Đức Phấn (bên trái)

Công Phượng và các đồng đội ra đón Bộ trưởng

HLV Hữu Thắng của đội U22 Việt Nam cũng có mặt

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu cũng như chia sẻ cảm xúc về SEA Games 29

Buổi gặp mặt có sự tham gia của lãnh đạo, HLV, VĐV các đoàn TTVN

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trò chuyện với HLV Hữu Thắng

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn nhận hoa từ Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Malaysia - ông Lê Quý Quỳnh

Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games báo cáo những thuận lợi và khó khăn đã và đang diễn ra của đoàn TTVN

Nhóm PV Báo Bóng đá đang tại nghiệp tại SEA Games 29 chụp hình kỷ niệm cùng Bộ trưởng

Lãnh đạo đoàn và các VĐV của đoàn TTVN

Bộ trưởng cùng các phóng viên đang tác nghiệp tại Malaysia
Tác giả: Đức Nguyễn (từ Kuala Lumpur)
Bình luận
Bảng tổng sắp
Malaysia1459286323
Thái Lan728688246
Việt Nam585060168
Singapore575873188
Indonesia386390191
Philipines243364121
Myanmar7102037
Campuchia321217
Lào232126
Brunei05914
Đông Timor0033

Cập nhật đến 17:23 ngày 30-08-2017

X
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: "Mỗi VĐV tại SEA Games đều là đại sứ của đất nước Việt Nam"
    Chuyên trang SEAGAMES 2017 - Bongdaplus.vn
    ® Chỉ được phát hành lại thông tin từ Bongdaplus.vn khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Bóng đá
    X