Ngày thi đấu thứ 310

58 HCV - 50 HCB - 60 HCĐ
Ký sự |   11:54 ngày 19-08-2017

Đột nhập buổi tập của “tiểu tiên cá” Ánh Viên

Ánh Viên đang là mục tiêu sân đón của các phóng viên tác nghiệp tại SEA Games 29, nên HLV Đặng Anh Tuấn gần như ém nhẹm những địa điểm tập luyện của đội bơi do không muốn các học trò bị phân tâm. Tuy nhiên, sáng ngay (19/8), phóng viên Báo Bóng Đá đã có mặt tại buổi tập của siêu kình ngư này.
Đột nhập buổi tập của “tiểu tiên cá” Ánh Viên
Địa điểm tập trong ngày hôm nay của đội bơi Việt Nam được BTC chuyển về trung tâm thể thao người khuyết tật Malaysia, cách khách sạn của đoàn thể Việt Nam chỉ 3 km. 

Địa điểm tập luyện khá gần so với 2 ngày đầu. Khi chúng tôi đến nơi, Ánh Viên và 2 đồng đội là Paul Nguyễn và Nguyễn Hữu Kim Sơn chuẩn bị bước vào khởi động.

Lúc ấy, cả 3 tay bơi trẻ đã trêu đùa nhau bằng cách lấy áo chùm kín mặt để giả làm… ninja. Đây cũng là cách “tiểu tiên cá” và các đồng đội giảm căng thẳng trước và sau những buổi tập, trong lúc HLV trưởng Đặng Anh Tuấn chỉ cười trừ lắc đầu trước những trò đùa nghịch của học trò.


Ánh Viên và đồng đội giả làm ninja trước buổi tập. Ảnh Tuấn Thành

Theo kế hoạch, HLV Đặng Anh Tuấn đề nghị BTC sắp xếp cho đội tuyển bơi Việt Nam tập luyện cả hai buổi sáng chiều, nhằm quen dần với việc đấu loại buổi sáng và tranh chung kết vào chiều tối. 

Vậy nhưng giờ chót BTC đã điều chỉnh lịch thi đấu của đội bơi Việt Nam vào buổi chiều, trong lúc buổi sáng là của các đội Thái Lan, Myanmar. Điều ấy khiến ông Tuấn không hài lòng và sau khi điều đình BTC đã đồng ý để đội bơi Việt Nam tập buổi sáng theo yêu cầu.

Lúc đội bơi Việt Nam đang tập luyện, các tuyển thủ của Singapore cũng kéo đến tập luyện và cũng không theo đúng lịch do bị BTC thay đổi giờ chót. Tuy nhiên, nhân vật chúng tôi muốn tìm gặp ở đội bơi Singapore là ngôi sao Joseph Schooling đã không có mặt cùng buổi tập của đội. 

Hỏi một thành viên của ban huấn luyện bơi Singapore, anh này cho biết Schooling đang “bận” ngủ và có thể chiều anh ấy mới tập. Sở dĩ thế vì đội bơi Singapore vừa đến Kuala Lumpur vào tối qua (18/9).


Đội bơi Singapote tập cùng giờ với Việt Nam. Ảnh: Tuấn Thành

Sáng nay, Ánh Viên và các đồng đội tập khá nhẹ nhàng do đang trong quá trình điều chỉnh điểm rơi phong độ. Tuy nhiên, khối lượng trong hơn một giờ ngụp lặn dưới làn nước xanh, chắc chắn cũng chẳng nhẹ nhàng so với những người bình thường.

Sau buổi tập, Ánh Viên đã cười vui cho biết: “Những ngày nay em đang tập khá nhẹ, nên cảm thấy rất thoải mái. Hiện em đang rất thoải mái và đã sẵn sàng cho những cuộc tranh tài ở SEA Games 29. Đại hội lần này, em sẽ thi đấu ở 12 nội dung và mục tiêu là cố gắng giành thành tích cao nhất”.

Ngoài Ánh Viên, nam kình ngư Hoàng Quý Phước, Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Hữu Kim Sơn, Paul Nguyễn và các tay bơi trẻ khác cũng đã sẵn sàng cho những cuộc tranh tài của môn bơi, bắt đầu từ ngày 21/8 tới.

Đột nhập buổi tập của "Tiểu tiên cá" Ánh Viên
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Những hình ảnh trong buổi tập của Ánh Viên:

Ánh Viên khởi động trước khi xuống nướcHLV Đặng Anh Tuấn nhắc nhở các học trò trong buổi tập

Ánh Viên tiếp nước giữa buổi tập

HLV Anh Tuấn trao đổi với chuyên gia Hungary


Tay bơi trẻ Nguyễn Hữu Kim Sơn

Hot boy Quý Phước cũng đã có mặt tại MalaysiaNét biểu cảm rất ngộ nghĩnh của Ánh Viên sau buổi tập

Các HLV Singapore theo dõi buổi tập của đội Việt Nam
Tác giả: Đỗ Tuấn
Bình luận
Bảng tổng sắp
Malaysia1459286323
Thái Lan728688246
Việt Nam585060168
Singapore575873188
Indonesia386390191
Philipines243364121
Myanmar7102037
Campuchia321217
Lào232126
Brunei05914
Đông Timor0033

Cập nhật đến 17:23 ngày 30-08-2017

X
Đột nhập buổi tập của tiểu tiên cá Ánh Viên
    Chuyên trang SEAGAMES 2017 - Bongdaplus.vn
    ® Chỉ được phát hành lại thông tin từ Bongdaplus.vn khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo Bóng đá
    X